Yến rút lông khô đạt chuẩn xuất khẩu cần những điều kiện gì

Đảm bảo
VỆ SINH, AN TOÀN THỰC PHẨM
Cam kết
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Dịch vụ tận tâm
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Nguồn nguyên liệu cho ra sản phẩm yến rút lông xuất khẩu phải được tuyển chọn kỹ càng

Ngoài các sản phẩm như yến tinh chế, yến thô, hiện nay trên thị trường còn có một loại sản phẩm từ yến nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Đó chính là yến rút lông khô xuất khẩu. Đây là loại yến thuộc phân khúc cao cấp mang nhiều lợi ích về mặt dinh dưỡng. Điều này có được là do yến rút lông khô xuất khẩu được sản xuất theo đúng chuẩn xuất khẩu quốc tế nghiêm ngặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn về loại yến này trong bài viết dưới đây nhé!

Yến rút lông khô xuất khẩu chính xác là loại yến gì?

Yến rút lông khô xuất khẩu là loại yến sào được xếp vào phân khúc cao cấp thượng hạng bậc nhất hiện nay. Loại yến này được phun sương ủ ẩm rút lông theo quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ Y tế và được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Yến rút lông khô xuất khẩu phải được giữ nguyên hình dạng. Cũng như vẻ bề ngoài và giá trị dinh dưỡng.

Yến rút lông khô muốn xuất khẩu phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Vì là dòng hàng chuyên dùng xuất khẩu ra nước ngoài, nên chắc chắn yến rút lông khô cần tuân thủ các quy chuẩn nghiêm ngặt. Dưới đây là 4 tiêu chuẩn cơ bản nhất. Đây là các tiêu chuẩn mà nhà sản xuất cần đáp ứng để đạt chuẩn xuất khẩu:

Nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo

Nguồn nguyên liệu cho ra sản phẩm yến rút lông xuất khẩu phải được tuyển chọn kỹ càng

Nguồn nguyên liệu cho ra sản phẩm yến rút lông xuất khẩu phải được tuyển chọn kỹ càng

Không phải bất kỳ loại yến nào cũng có thể làm nguyên liệu đầu vào để cho ra thành phẩm yến sào rút lông khô xuất khẩu. Chỉ có những tổ yến to, đẹp, ít lông và tạp chất mới đủ điều kiện. Sau đó các tổ yến này sẽ được đưa vào quy trình sơ chế sản phẩm yến rút lông thô xuất khẩu.

Ngoài ra, môi trường nuôi yến cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Môi trường chim yến sinh sống cần được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Không ô nhiễm và không chứa các chất độc hại. Tránh xa hóa chất hay khói bụi công nghiệp.

Đọc thêm: Cách phân biệt tổ yến non và tổ yến già?

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Đơn vị sản xuất yến rút lông khô xuất khẩu cần phải xây dựng một quy trình sản xuất. Quy trình này cần đáp ứng được các quy chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hơn nữa, khu vực sản xuất cũng như nguồn nước sử dụng trong chế biến cũng phải được đảm bảo.

Yến rút lông xuất khẩu phải được sơ chế dưới bàn tay của các nghệ nhân nhặt lông yến chuyên nghiệp

Yến rút lông xuất khẩu phải được sơ chế dưới bàn tay của các nghệ nhân nhặt lông yến chuyên nghiệp

Các nhân viên trong khu vực sơ chế phải được trang bị đầy đủ quần áo và dụng cụ. Các trang bị này sẽ phải trải qua quá trình khử khuẩn. Ngoài ra, yến rút lông khô xuất khẩu cần phải được sơ chế dưới bàn tay của nghệ nhân nhặt lông yến chuyên nghiệp. Chính điều này đã làm cho sản phẩm yến rút lông khô xuất khẩu cao cấp hơn các loại yến thông thường. Đồng thời nhờ có bàn tay của các nghệ nhân, thành phẩm yến rút lông khô xuất khẩu mới thực sự đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Nguồn gốc rõ ràng

Vì là sản phẩm được sản xuất với mục đích xuất khẩu, yến rút lông khô xuất khẩu cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được in đầy đủ trên bao bì. Chính vì thế, trên sản phẩm yến phải có dán tem truy xuất nguồn gốc để truy xuất thông tin. Thông tin cơ bản sẽ bao gồm nguồn gốc, thành phần, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản.

Tham khảo thêm: 3 bước nhặt sạch lông tổ yến thô “đơn giản, nhanh sạch, tiết kiệm thời gian, đảm bảo dưỡng chất”

Công bố chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó, yến rút lông khô xuất khẩu cần phải đạt được các chứng nhận về chất lượng. Đơn cử như chứng nhận HACCP, ISO 22000, GMP (Good Manufacturing Practices) và HALAL. Các chứng nhận này như là một lời cam kết chắc chắn của nhà sản xuất. Cam kết đối với độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Yến rút lông khô xuất khẩu còn phải đạt được các chứng nhận về chất lượng

Yến rút lông khô xuất khẩu còn phải đạt được các chứng nhận về chất lượng

Trên thị trường yến sào, đặc biệt là thị trường yến rút lông khô xuất khẩu, việc đảm bảo điều kiện đạt chuẩn là yếu tố tiên quyết. Điều này là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bài viết trên, Yến Sào SkaNest đã cung cấp đến bạn những điều kiện để sản phẩm yến rút lông khô xuất khẩu được công nhận là đạt chuẩn. Các tiêu chuẩn này vô cùng đa dạng. Từ nguồn gốc sản phẩm, đến quy trình sản xuất phải được đảm bảo nghiêm ngặt. Tất cả đều là để đảm bảo an toàn, chất lượng của sản phẩm khi người tiêu dùng mua sản phẩm yến rút lông khô xuất khẩu.

Mua yến sào ở đâu chất lượng và uy tín?

Yến sào SkaNest là một địa chỉ mà quý khách không nên bỏ qua nếu muốn mua các sản phẩm từ yến chất lượng cao. Yến Sào SkaNest có đầy đủ các sản phẩm từ yến rút lông thô, yến tinh chế, yến thủ công bằng tay. Đáp ứng các nhu cầu đa dạng của quý khách. Hơn nữa, sản phẩm yến của chúng tôi được nhập trực tiếp từ kho nên sẽ có giá thành rất cạnh tranh. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để mua các sản phẩm yến sào!

Thông tin liên hệ:

Phone/Zalo: 0979.512.289 hoặc truy cập website: http://thucphamf20.com

Địa chỉ: 17/3 Điện Biên Phủ – P. Vĩnh Hòa – TP. Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Like và chia sẽ:
© 2021 Thực Phẩm F20 - Uy Tín Tạo Niềm Tin. All rights reserved.